Địa chỉ: E7-E8/211A Quốc lộ 50, Xã Phong Phú, Bình Chánh, Tp.HCM
Hotline: 0945 857 987 - 0968 347 146

Tin tức

Phối cảnh gạch ốp lát với bồn tắm, bồn cầu lavobo đẹp nhất

  Nếu như việc ốp lát gạch tại các không gian phòng khách, phòng ngủ được coi trọng trong khi thiết kế nhà ở thì nhà tắm lại là không gian được “chăm sóc đặc biệt” theo nhu cầu mong muốn riêng biệt nhất của gia chủ.

  Mỗi không gian nhà tắm đều có cách phối cảnh khác nhau, đồng thời việc thực hiện gắn ghép các mẫu gạch lát nền, gạch ốp tường, hay gạch thẻ trang trí đều phải hài hòa với các nội thất thiết bị vệ sinh như bồn cầu, bồn rửa, vòi lavabo hay thậm chí là bồn tắm, phòng tắm kính đều phải thật tinh tế và khắc khe trong thẩm mỹ. Vì mỗi loại gạch có nhiều loại khác nhau, nhiều chất liệu khách nhau.

  Cùng Getbehome tham khảo qua một số mẫu đã tư vấn miễn phí cho khách hàng thành công về lựa chọn mẫu gạch dùng cho nhà vệ sinh hiện nay.

  1. Gạch giả gỗ dùng ốp tường, lát nền – Đẹp về hình ảnh, thoáng mát về không gian

  Gạch men giả gỗ dùng để ốp lát tường, lát nền hiện nay trên thị trường rất đa dạng. Từ các mẫu gạch men bóng cho đến mẫu gạch men mờ, đều khiến cho gia chủ rất hài lòng về hình ảnh gạch mang lại. Tuy nhiên, gạch giả gỗ không chỉ đơn thuần mang màu sắc mộc mạt, với chính loại gạch này, người phối cảnh cần có tính sáng tạo cao để cho ra những mẫu nhà vệ sinh vừa đậm chất thiên nhiên, vừa hiện tại nhưng không kém phần tinh tế.

   

  2. Gạch men mờ chống trơn trượt tốt, độ bền cao thích hợp bồn tắm nằm, phòng tắm kính cao cấp

  Gạch men mờ sở hữu nhiều tính năng ưu việt hơn so với dòng gạch men bóng. Cụ thể có thể kể đến như khả năng chống trơn trượt tốt, độ bền cao, khả năng chịu lực tuyệt vời và bền màu, ít bị trầy xước bởi các yếu tố khác tác động… và đặc biệt là khả năng chống thấm cực kỳ tốt. Đó là lý do vì sao người ta thường sử dụng gạch men mờ cho những vị trí thường xuyên phải tiếp xúc với nước và độ ẩm như nhà vệ sinh, nhà tắm hay bồn rửa nhà bếp.

  Việc phối cảnh với các mẫu bồn tắm nằm, phòng tắm kính hiện nay rất cần các nhà thiết kế nắm rõ các nhược điểm của loại gạch này như dễ bám bẩn hơn so với gạch men bóng, đồng thời để loại bỏ vết bẩn từ loại gạch này cũng khó hơn hẳn và thường bạn sẽ phải nhờ đến những loại dung dịch vệ sinh chuyên dụng để cải thiện màu gạch. Chính vì lẽ đó, các bồn tắm nằm, hoặc phòng tắm kính thương khiến tiết chế lại hiệu năng của mẫu gạch, đồng thời giúp phô trương không gian nội thất của nhà tắm.

    

  Một số mẫu phối cảnh gạch ốp lát đẹp hiện nay:

  THẾ GIỚI GẠCH RẺ

  E7-E8/211A Quốc lộ 50, Xã Phong Phú, Bình Chánh, Tp.HCM

  Điện Thoại: 0945 857 987 - 0968 347 146

  Email: [email protected]

  Website: thegioigachre.com

  © Copyright 2022 THẾ GIỚI GẠCH RẺ | KHO GẠCH MEN CAO CẤP GIÁ RẺ | Thiết kế web ThietKeTrangChuTM
  Online: 11   Tổng truy cập: 22052