Địa chỉ: E7-E8/211A Quốc lộ 50, Xã Phong Phú, Bình Chánh, Tp.HCM
Hotline: 0945 857 987 - 0968 347 146

Tin tức

Gạch lát sân vườn đẹp, chống trơn phong cách riêng cho không gian ngoài trời

  Có thể nói sân vườn là một nơi để bạn có thể gần gũi với thiên nhiên nhất. Không những thế nó còn là một phần giúp cho tổng thể cảnh quan ngôi nhà trở lên đẹp hơn. Gạch lát sân đẹp là một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp cho sân vườn.  Dưới đây là các mẫu gạch lát sân vườn đẹp đáp ứng được cả hai tiêu chí trên mà TheGioiGachRe muốn giới thiệu đến các gia chủ. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  Các mẫu gạch lát sân đẹp nhất hiện nay

  Một mẫu gạch lát sân đơn giản, nhưng cũng đầy thẩm mỹ. Những hình dạng không theo một khuôn khổ nào tạo nên sự đơn sơ, một mạc. Có lẽ chủ nhân của ngôi nhà này muốn mang đến sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên ở khoảng sân này đây.

  Mẫu gạch lát sân giả đã này mang lại sự mới mẻ, lạ lùng cho ngôi nhà. Không gian sân gợi cho chúng ta một cảm giác gì đó vô cùng hoang sơ, cổ kính.

  Mẫu gạch đơn giản này phù hợp với những nơi công cộng bởi chi phí rẻ cũng như sự bền chắc của loại gạch. Màu sắc không quá màu mè, nhưng cũng đậm chất nghệ thuật trong đó.

  Đây là mẫu dành cho các sân vườn không cần quá nhiều gạch, những sân vườn có kết hợp với cỏ tự nhiên tạo lên sự hoàn hảo cho không gian nhà bạn.

  Sự đan sen giữa gạch lát nền và cỏ tự nhiên tạo điểm nhấn cho sân vườn nói riêng và ngôi nhà nói chung. Có lẽ chủ nhân của ngôi nhà muốn mọi ngóc ngách của mình đều có cỏ chăng.

  Đây là mẫu gạch lát sân nhà từ rất lâu rồi. tuy nhiên nó vẫn dữ được sức hút của nhiều người bởi sự đơn giản, không hoa mỹ, cầu kỳ nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp của ngôi nhà.

  Mẫu thiết kế đan sen giữa gạch và có tự nhiên sẽ mang lại tác dụng vô cùng lớn cho thẩm mỹ của ngôi nhà. Những mẫu như vậy làm cho sân vườn của bạn trở lên gần gũi với thiên nhiên hơn.

  Đây là một mẫu gạch lát sân vườn đẹp vô cùng lạ lẫm. Mẫu gạch lát sân này phù hợp cho  những diện tích sân không quá lơn, thì khi đó sân vườn sẽ trở lên đẹp hơn.

  Sự kế hợp giữa 2 màu sắc tương phản tạo lên một sự nổi bật của sân vườn, nó là điểm nhất của ngôi nhà của chủ nhân.

  Để chọn được mẫu gạch lát sân vườn phù hợp nhất

  Chọn gạch lát sân vườn tuy dễ mà khó, bạn có thể bị thu hút ngay bởi vẻ đẹp của một mẫu gạch, nhưng cũng nhanh chóng phát hiện ra độ bền của nó không mấy cao để chịu đựng được các tác động ngoài trời. Chính vì vậy, để khu vực ngoại thất luôn hoàn hảo trong từng ngóc ngách, hãy chọn mẫu gạch vừa đẹp vừa chất lượng cao để không phải tốn thêm thời gian sửa chữa, bảo trì bạn nhé.

  THẾ GIỚI GẠCH RẺ

  E7-E8/211A Quốc lộ 50, Xã Phong Phú, Bình Chánh, Tp.HCM

  Điện Thoại: 0945 857 987 - 0968 347 146

  Email: [email protected]

  Website: thegioigachre.com

  © Copyright 2022 THẾ GIỚI GẠCH RẺ | KHO GẠCH MEN CAO CẤP GIÁ RẺ | Thiết kế web ThietKeTrangChuTM
  Online: 11   Tổng truy cập: 22052