Địa chỉ: E7-E8/211A Quốc lộ 50, Xã Phong Phú, Bình Chánh, Tp.HCM
Hotline: 0945 857 987 - 0968 347 146

Tin tức

Gạch bóng kiếng có trơn không? Có ưu điểm & nhược điểm là gì?

  Gạch bóng kiếng thường được lựa chọn cho lát sàn nhà, ốp tường nhà giúp không gian nhà trở nên lộng lẫy hơn. Tuy nhiên khi lựa chọn quý khách thường thắc mắc gạch bóng kiếng có trơn không, có ưu điểm, nhược điểm gì để lựa chọn cho không gian phù hợp nhất.

  Ưu nhược điểm và tính chất của gạch bóng kiếng

  Gạch bóng kiếng hay còn được gọi là gạch Porcelain là một sản phẩm gạch quen thuộc nhất là với công trình của người Việt Nam. Người Việt Nam thường sử dụng gạch bóng kiếng để lát nền phòng khách, phòng ngủ, lát nền nhà bởi vẻ đẹp mà gạch bóng kiếng đem lại

  1. Ưu điểm của gạch bóng kính

  Gạch bóng kiếng một sản phẩm gạch có nhiều ưu điểm nổi bật. Chính những ưu điểm đó của sản phẩm nên gạch bóng kính được ưa chuộng sử dụng. Những điểm nổi bật của gạch bóng kính được thể hiện dưới đây:

   Khả năng chịu lực cao, chống trầy xước lớn: Gạch bóng kính được sản xuất bởi công nghệ rung và nén, bề mặt bóng kiếng được sản xuất nhờ công nghệ mài bóng nên có khả năng chịu lực và chống trầy xước cao, nhờ điều này nên sản phẩm gạch bóng kiếng có thể sử dụng trong nhiều không gian khác nhau.

   Đa dạng mẫu mã, quy cách: sản phẩm gạch bóng kiếng được sản xuất với nhiều màu sắc, kiểu dáng, hoa văn khác nhau, đồng thời thiết kế theo nhiều quy cách khác nhau nên quý vị có thể thoải mái lựa chọn được quy cách thích hợp với diện tích không gian.

  Ưu điểm của gạch bóng kiếng

  Độ bóng cao: gạch bóng kiếng được mài bóng nên qua thời gian sử dụng, nước bóng sẽ không bị xuống cấp mà sẽ ngày càng bóng hơn. Bởi thế nên khi sử dụng gạch bóng kính, quý vị sẽ không phải lo lắng về tính thẩm mỹ cho không gian.

  Chống thấm tốt: gạch bóng kiếng được sản xuất bằng cách nén bột đá chắc chắn, không có lỗ hổng trong cấu tạo của gạch nên phân tử nước không thể đi qua. Nhờ đó, gạch bóng kiếng có thể sử dụng để ốp tường nhà tắm, khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước mà không sợ gạch bị bay màu, xuống cấp. Đồng thời, bề mặt chống trơn trượt cao giúp quý vị có thể sử dụng trong nhiều không gian, cả không gian có người già và trẻ nhỏ mà không cần phải lo lắng.

  2. Nhược điểm của gạch bóng kính

  Dù có nhiều ưu điểm, song gạch không phải là không có nhược điểm. Dù cho là những nhược điểm này không phải là quá bất tiện, tuy nhiên, quý vị cũng cần nắm được những nhược điểm này để tránh ảnh hưởng đến kiến trúc của quý vị.

  Về mẫu mã, màu sắc: gạch bóng kiếng có nhiều màu sắc, tuy nhiên, màu sắc giữa các lô của gạch có sự khác nhau khoảng 10 - 20%. Bởi thế, nếu sử dụng gạch bóng kiếng cho không gian của mình tốt nhất quý vị nên mua dư ra một thùng đề phòng những sự cố để không phải sử dụng sản phẩm của lô khác.

  Nhược điểm của gạch bóng kiếng

  Dễ vỡ góc, nứt cạnh: với sản phẩm gạch bóng kính thì điều này ít xảy ra hơn, tuy nhiên, với sản phẩm gạch bóng kính, quý vị cũng cần chú ý vận chuyển cẩn thận để không gặp tình huống này.

  3. Gạch bóng kiếng có trơn không?

  Để tạo thành gạch bóng kiếng là cả một quy trình khó khăn và phức tạp. Đó là nghiền mịn, pha màu, sấy thành bột, tạo hình trên máy ép và ép cùng với chất phụ gia tạo màu, keo kết dính. Màu sắc được trộn từ nguyên liệu nên không bị bay màu cũng như đồng nhất từ đáy đến bề mặt của gạch.

  Độ dày của gạch vừa phải cùng với độ cứng cao, độ hút nước thấp, khả năng chống trầy xước tốt, chống bám bẩn tuyệt vời, nhờ những tính chất này mà gạch hạn chế được những tình trạng ngấm nước từ dưới đáy lên, vệ sinh cũng đơn giản hơn.

  Trên đây là những ưu nhược điểm gạch bóng kiếng, quý vị có thể dựa theo những điều đó để lựa chọn sản phẩm gạch bóng kính thích hợp nhất cho không gian của mình. Đến với Thế giới gạch rẻ để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm gạch bóng kiếng toàn phần chất lượng cao nhất cho công trình.

  THẾ GIỚI GẠCH RẺ

  E7-E8/211A Quốc lộ 50, Xã Phong Phú, Bình Chánh, Tp.HCM

  Điện Thoại: 0945 857 987 - 0968 347 146

  Email: [email protected]

  Website: thegioigachre.com

  © Copyright 2022 THẾ GIỚI GẠCH RẺ | KHO GẠCH MEN CAO CẤP GIÁ RẺ | Thiết kế web ThietKeTrangChuTM
  Online: 11   Tổng truy cập: 22052