Gạch lục giác lát nền trang trí, ốp tường , ốp bếp giá rẻ TRIỆU LIKE

Gạch lục giác cao cấp lót nền phù hợp lát nền phòng tắm, quán coffee, bếp, phòng ngủ,...Gạch lục giác cao cấp lót nền tạo vẻ đẹp đơn giản, mộc mạc.

Gạch mosaic hình lục giác mang lại vẻ đẹp hoàn hảo của tự nhiên. Với đa màu sắc, kích cỡ cũng như chất liệu phù hợp với nhiều không gian.

Gạch bông lục giác thực chất là tên một loại gạch bông có hình lục giác. Được tạo ra từ các chất xi măng, bột cát tự nhiên, bột màu sau đó định hình kích thước trong khuôn rồi mang đi ép thuỷ lực ở áp suất cao, sản phẩm gạch bông thu được có hình lục giác đều và có màu sắc hoa văn khác nhau tuỳ thuộc vào mẫu khuôn.

+ Mẫu mã đa dạng: Cùng với sự xuất hiện của nhiều loại vật liệu có mục đích sử dụng tương tự như gạch bông hiện nay, vì vậy việc đa dạng về mẫu mã là điều mà gạch bông lục giác luôn phải hướng tới để bắt kịp xu hướng của thị trường. Cũng vì điều này mà bạn sẽ không bao giờ phải lo sợ không tìm được mẫu mã phù hợp khi lựa chọn chúng.

+ Khả năng chống cháy tốt: Với cấu tạo là xi măng và cát, gạch bông tự tin ngăn cản sự gia tăng lây lan của đám cháy khi nhà có cháy. Đồng thời, chúng còn có thể chống được những vết cháy xém do sơ xuất khi sử dụng lửa.

+ Thân thiện với môi trường và có khả năng tái chế: Gạch bông được sản xuất bằng cách ép khô nên không gây ảnh hưởng nhiều tới môi trường và các nguyên liệu tạo nên chúng cũng khá an toàn với sức khoẻ con người. Đó là lý do tại sao lại nói gạch bông lục giác là loại gạch thân thiện với môi trường.

----
Trung tâm phân phối VLXD THẾ GIỚI GẠCH RẺ
E8/211A Quốc lộ 50, Xã Phong Phú, Bình Chánh, Tp.HCM
Điện thoại: 0945 857 987 - 0968 347 146
Email: [email protected] | Website: http://thegioigachre.com