Gạch giả đá tự nhiên ốp mặt tiền - Gạch lát nền giả đá hoa cương

Gạch giả đá tự nhiên ốp mặt tiền - Gạch lát nền giả đá hoa cương

Gạch đá tự nhiên vốn được đánh giá cao về vẻ đẹp thẩm mỹ, những vân đá tự nhiên vừa sang trọng, tinh tế, thanh lịch, vừa có giá trị bền lâu, không bị lỗi mốt trong thời gian dài. Tuy nhiên, vấn đề giá thành chắc chắn sẽ được nhiều người bận tâm bởi giá thành của những loại gạch đá thường rất cao.

Thay vào đó, nhiều người hiện nay lại thích sử dụng loại gạch giả đá với với thành rẻ hơn. Với công nghệ sản xuất và quy trình tiên tiến, hiện đại giúp tạo ra những viên gạch giả đá tinh tảo, tinh tế. Màu sắc và hình thù, vân đá được in bằng công nghệ 5D, 3D để tạo chiều sâu cũng như sự sinh động, lung linh cho viên gạch.

???? Gạch giả đá hoa cương
Gạch giả đá hoa cương là loại gạch có họa tiết là những mảng hoa văn nhỏ nhắn, tinh xảo của các mảng đá tự nhiên. Trên thị trường hiện nay dòng gạch giả đá hoa cương được chia làm hai loại là: đá hoa cương granite và đá hoa cương marble… 


Ở mỗi một loại gạch khác nhau sẽ có những tông màu, phong cách thiết kế cũng như họa tiết khác nhau. Sản phẩm này có thể được dùng để sử dụng trong các công trình cao cấp bởi được thiết kế với những chi tiết tinh xảo, đẹp mắt, đem lại sự nổi bật cho căn phòng.


???? Gạch lát nền giả đá
Đối với gạch lát nền chắc hẳn mọi người không còn xa lạ. Trên thị trường gạch ốp nền hiện nay có rất nhiều loại như: gạch Granite, gạch Ceramic, gạch bóng kiếng. Trong đó, gạch bóng kiếng là loại gạch cao cấp nhất thường được lựa chọn sử dụng trong các công trình cao cấp, giúp công trình tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng. 
Tuy nhiên, giá thành của loại gạch này thường cao, không phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Vì thế, gạch lát nền giả đá có thể coi là một sự lựa chọn thay thế.

#gachgiada, #gachgiadahoacuong
----
Trung tâm phân phối VLXD THẾ GIỚI GẠCH RẺ
E8/211A Quốc lộ 50, Xã Phong Phú, Bình Chánh, Tp.HCM
Điện thoại: 0945 857 987 - 0968 347 146
Email: [email protected] | Website: http://thegioigachre.com